TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng về giao dịch sản phẩm ở phân khúc bất động sản đẳng cấp, website hometobuy.vn đã được ra đời.

Dịch vụ Bất Động Sản đẳng cấp, kể từ năm 1988

Home To Buy

Nơi quy tụ các sản phẩm

Bất Động Sản đẳng cấp, sinh lời cao


Hiện nay trên thị trường kinh doanh bất động sản, nhu cầu của khách hàng trong việc bán sản phẩm bất động sản đẳng cấp, thuộc hàng khủng là rất lớn. Thế nhưng nhiều vấn đề “khó” đã lộ diện, khiến chủ sở hữu bất động sản rất đau đầu khi làm thế nào để bán nhanh và thu về giá trị cao. Điển hình, như việc sản phẩm bất động sản có giá trị quá lớn không thuộc chiến lược bán hàng tập trung nên ít được chào bán trên thị trường, khó tiếp cận người mua.

Vấn đề khó tiếp theo là tính bảo mật thông tin “chính chủ”. Khách bán có nhu cầu bán nhanh, mặc dù đã ký gửi ở nhiều địa chỉ môi giới, nhưng việc “bảo mật” thông tin muốn “bán kín” nên sản phẩm chỉ được bán khi khi thực sự may mắn gặp được đúng khách mua có nhu cầu.

Mặt khác, thông tin về sản phẩm bất động sản trên thị trường thiếu minh bạch. Khi khách hàng ký gửi cùng lúc nhiều địa chỉ môi giới sẽ mang lại bất lợi cho cả bên bán và mua.

Chính những điều này đã thúc đẩy chúng tôi tìm ra một ngách riêng, dành chỗ cho phân khúc sản phẩm này bằng cách ra mắt trang giao dịch bất động sản trực tuyến mang tên “hometobuy.vn”.

Website “hometobuy.vn” hiện đang là một trong những trang giao dịch bất động sản trực tuyến đi đầu triển khai nhận ký gửi, môi giới mua bán và cho thuê bất động sản đẳng cấp, sinh lời cao. Sứ mệnh của Home To Buy là nơi quy tụ sản phẩm bất động sản “hàng hiếm”, mang đến thông tin về vị trí, quy hoạch một cách minh bạch, đầy đủ, giá trị và chi tiết tới khách mua. Khách hàng có thể an tâm ký gửi các sản phẩm bất động sản tại Home To Buy, bởi đây là nơi bảo mật tối cao về thông tin cá nhân khách hàng.


Phân khúc sản phẩm

  • Biệt thự cao cấp
  • Penthouse – Duplex
  • Tòa nhà văn phòng
  • Bán đất lớn, đất đã hoàn thiện pháp lý
  • Nhà mặt tiền kinh doanh
  • Shophouse thương mại
Home To Buy

Phương châm hoạt động

Quan điểm làm việc của trang giao dịch bất động sản trực tuyến hometobuy.vn“Chỉ có bất động sản thật, hình ảnh thật và quan trọng là giá trị phải thật”.

Khi truy cập vào website hometobuy.vn, khách hàng sẽ nhận được thông tin, hình ảnh trung thực về các sản phẩm bất động sản đẳng cấp, có vị trí, lợi thế, diện tích, thiết kế thời thượng, khả năng sinh lời cao, thuộc hàng hiếm mà phải “săn lùng” để sở hữu.

Tại Home To Buy, sẽ có những sản phẩm được gọi là “hàng kín” với các lý do riêng, bên bán không muốn công khai thông tin cá nhân trên thị trường, hoặc bên mua không muốn mua sản phẩm mà thông tin bị tiếp thị quá đại trà. Home To Buy sẽ là nơi bảo mật tuyệt vời nhất nhờ kĩ năng nhận định, đánh giá khách hàng tiềm năng khi tiếp cận.

Hometobuy.vn cam kết cung cấp các loại hình dịch vụ chất lượng cao, đẳng cấp cho khách hàng bằng mọi nguồn lực sẵn có. Home To Buy sẽ sử dụng sức mạnh của đồng đội và chuyên môn cao của mình để tạo ra sự khác biệt trong thị trường bất động sản hiện nay.


Đội ngũ quản lý và nhân sự tinh nhuệ,

mang sức mạnh “bất khả chiến bại”

Hometobuy.vn hoạt động với tinh thần đồng đội, Home To Buy sẽ huy động được tối đa sức mạnh “bất khả chiến bại” trong kinh doanh. Chúng tôi tin tưởng rằng sự thành công của hometobuy.vn sẽ mang tên ĐỒNG ĐỘI.

Đội ngũ quản lý, chuyên viên tư vấn của hometobuy.vn đều là những nhân sự dày dạn kinh nghiệm, am hiểu tường tận về từng dự án, từng sản phẩm trên thị trường bất động sản. Home To Buy luôn tận tâm mang đến sự an tâm, hài lòng và thành công cho khách hàng của mình.

member-1

Nguyen Truc Founder
(Nhà sáng lập)

Đã có nhiều năm hoạt động trong trong lĩnh vực tài chính, và hơn 4 năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư mua bán bất động sản, dưới góc nhìn của một chuyên viên tư vấn bất động sản, luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu cũng như những trăn trở về sản phẩm, tài chính của khách hàng.

Nhà sáng lập Home To Buy nhận định rằng: “Không có bất động sản tốt nhất với tất cả mọi người. Chỉ có bất động sản phù hợp nhất với mỗi người mà thôi”.

Sẽ không có sản phẩm tốt nhất vì thị trường bất động sản phát triển không ngừng. Thay vào đó, sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng sẽ là phương châm hướng đến trong suốt quá trình làm việc của Home To Buy. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của người tư vấn bất động sản.

Nhà sáng lập cũng tin tưởng rằng, mỗi một nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp tại Home To Buy phải là người là mang đến sự an tâm và thành công cho khách hàng của mình.

member-2

Ly Thanh Nhan Associate
(cộng sự – cố vấn pháp lý)

Thành Nhân đã hoạt động trong lĩnh vực pháp lý bất động sản trong nhiều năm, sở hữu nền tảng vững chắc về pháp lý nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng. Đóng vai trò cộng sự với Mrs.Truc tại Home To Buy, cố vấn pháp lý – Thành Nhân mong muốn mang đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quan, giữ vững an tâm về pháp lý sẽ làm rõ nét những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Quản lý rủi ro: George H. Ross – cố vấn cao cấp của Tổng thống Donald Trump nhận định rằng: “Phần lớn các luật sư bình thường sẽ khuyên khách hàng không nên tiếp tục giao dịch nếu tìm ra vướng mắc pháp lý, các luật sư này không thể hoặc không hiến kế kinh doanh cho khách hàng”. Đây là nhận định mà cố vấn pháp lý Home To Buy cảm thấy rất tâm đắc.

Cố vấn pháp lý – Lý Thành Nhân cho rằng, thị trường bất động sản là một thị trường năng động, với những xu hướng thay đổi, sản phẩm đa dạng, chính sách pháp luật cũng được điều chỉnh liên tục. Do đó, yếu tố pháp lý là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng và nhà đầu tư trước từng sản phẩm, dự án. Niềm tin pháp lý là nền tảng vững chắc mang đến thành công của giao dịch. Thành công lớn sẽ tỉ lệ thuận với rủi ro lớn, vấn đề là rủi ro được quản lý và kiểm soát như thế nào, không vì yếu tố rủi ro mà từ bỏ giao dịch tiềm năng.

Tập thể Home To Buy cam kết sẽ không ngừng cải thiện và mở rộng hợp tác để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị thực, khát vọng về ước mơ an cư trong một tầm cao mới.